Chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ trong tuần (từ ngày 27/6/2022 đến ngày 01/7/2022)
Tại cuộc họp giao ban ngày 27/6/2022, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế (Ban Quản lý) đã chỉ đạo các phòng, công chức, viên chức tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong tuần như sau:

1. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nội dung theo Kế hoạch CCHC năm 2022, thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo về chuyển đổi số, số hóa thủ tục hành chính tiếp nhận từ T6/2022, đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4, tập trung giải quyết TTHC đảm bảo 100% hồ sơ TTHC được giải quyết trước hạn và đúng hạn theo quy định.

2. Xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập KCN đầu tiên của Long An và kỷ niệm 25 năm thành lập Ban, phối hợp thực hiện công tác xúc tiến đầu tư vào các KCN.

3. Có văn bản báo cáo UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở LĐTBXH về triển khai thực hiện nhiệm vụ của Ban Quản lý Khu kinh tế theo Nghị định 35/2022/NĐ-CP ngày 28/5/2022 về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế.

4. Chuẩn bị nội dung tiếp đoàn kiểm tra cải cách hành chính của Sở Nội vụ, Đoàn giám sát của Đảng ủy khối về việc lãnh đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Nghị quyết của Chi bộ cơ sở trong 6 tháng đầu năm 2022.

5. Quan tâm thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong ngày.

6. Phối hợp cung cấp dữ liệu, tuyên truyền, vận động người lao động trong khu công nghiệp sử dụng ứng dụng Long An ID.

7. Thực hiện công tác hậu kiểm các doanh nghiệp trong KCN về tiến độ triển khai dự án sau cấp chứng nhận đầu tư, thực hiện quy định pháp luật về xây dựng, công tác bảo đảm an toàn phòng cháy.

Trưởng ban Ban Quản lý đề nghị các phòng nghiêm túc triển khai thực hiện./.