Chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính
Tại cuộc họp giao ban ngày 31/7/2023, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đã chỉ đạo các phòng tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như sau:

1. Thực hiện rà soát các nội dung còn tồn tại, hạn chế theo thông báo của Đoàn Kiểm tra CCHC tỉnh năm 2023, nhất là các hạn chế, tồn tại do nguyên nhân chủ quan của Ban Quản lý Khu kinh tế; đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện đảm bảo hoàn thành 100% nội dung theo Kế hoạch CCHC năm 2023 của Ban Quản lý Khu kinh tế; thực hiện tốt các nhiệm vụ, công việc về chuyển đổi số.

2. Tập trung thực hiện các nhiệm vụ, công việc do Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao đảm bảo đúng thời hạn quy định.

3. Phối hợp công ty hạ tầng rà soát danh sách doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước đang hoạt động trong KCN .

4. Tham mưu thực hiện thủ tục thành lập Khu kinh tế Long An.

5. Mời họp bàn triển khai danh mục Quy hoạch xây dựng các Khu công nghiệp và các phân khu trong Khu kinh tế trên địa bàn tỉnh.

6. Kiểm tra việc chấp hành pháp luật xây dựng của các doanh nghiệp trong KCN Tân Đức.

7. Phối hợp Sở Thông tin và truyền thông tổ chức tuyên truyền chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Bên cạnh đó, Trưởng ban quán triệt toàn thể công chức viên chức thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 6504 /UBND-THKSTTHC ngày 20/7/2023 về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; kịp thời chấn chỉnh khi có tình trạng đùn đẩy, né tránh, làm việc cầm chừng của cán bộ, công chức, viên chức.

Trưởng ban Ban Quản lý đề nghị toàn thể công chức viên chức nghiêm túc triển khai thực hiện./.