Chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ tại cuộc họp giao ban ngày 05/6/2023
Tại cuộc họp giao ban ngày 05/6/2023, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đã chỉ đạo các phòng tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như sau:

1. Triển khai thực hiện tốt các nội dung theo Kế hoạch CCHC năm 2023; tập trung giải quyết TTHC đảm bảo 100% hồ sơ TTHC được giải quyết đúng hạn theo quy định, trong đó lưu ý thời hạn trả bổ sung hồ sơ trong vòng 3 ngày kể từ ngày tiếp nhận.

2. Tập trung thực hiện các nhiệm vụ, công việc do Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao đảm bảo đúng thời hạn quy định.

3. Hoàn chỉnh dự thảo chức năng nhiệm vụ của Ban Quản lý Khu kinh tế trình Sở Nội vụ thẩm định.

4. Mời họp các ngành rà soát thủ tục đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư đối với khu thương mại tại cửa khẩu.

5. Báo cáo UBND tỉnh đề xuất giải quyết nhu cầu bố trí đất cho Hải quan cửa khẩu Bình Hiệp.

6. Trình kinh phí lập quy hoạch đồ án chi tiết 1/500 dự án Trụ sở làm việc của các cơ quan chức năng tại Trạm Kiểm soát liên hợp cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp.

7. Trình danh mục đồ án quy hoạch xây dựng các KCN và các phân khu trong khu kinh tế.

8. Mời họp các đơn vị liên quan thống nhất quy trình tiếp nhận giải quyết đối với các thủ tục hành chính lĩnh vực lao động.

9. Kiểm tra và hướng dẫn thực hiện thủ tục cấp giấy phép lao động đối với các doanh nghiệp trong KCN Hòa Bình.

Trưởng ban Ban Quản lý đề nghị các phòng nghiêm túc triển khai thực hiện./.