Sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, vào ngày 08/3/2021, Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế đã tổ chức buổi họp mặt sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

8 3 3.jpg

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt ngày 08/3

Ông Nguyễn Thành Thanh – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đã có những phát biểu động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập, công tác của toàn thể nữ cơ quan và khẳng định lãnh đạo Ban luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác phát triển của phụ nữ, phát huy tinh thần lao động sáng tạo của phụ nữ cơ quan.

Bên cạnh đó, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Ban Quản lý Khu kinh tế, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cũng đã dành tặng những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cơ quan nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Dịp này, hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức, toàn thể nữ cơ quan cũng đã mặc áo dài trong ngày 01/3 và ngày 08/3 nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của chiếc áo dài Việt Nam./.

Kim Hà (Phó CVP)