HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28-6)

Nhằm hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28-6) và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2022 với chủ đề "Gia đình bình an -xã hội hạnh phúc", Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình phát động cuộc thi chụp ảnh gia đình hoặc quay clip gia đỉnh cùng nhảy thể hiện thông điệp "Gia đình sạch khuẩn - Gắn kết yêu thương" hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức; cán bộ Hội phụ nữ các cấp, cộng tác viên Dân số, Gia đình và Trẻ em, quần chúng nhân dân và công nhân các khu công nghiệp tham dự cuộc thi.

huong ung ngay gia dinh.png

Thông qua cuộc thi, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình mong muốn chuyển tải các thông điệp sau: không lựa chọn giới tính thai nhi trên cơ sở định kiến giới, phòng chống bạo lực gia đình, chăm sóc người cao tuổi tại gia đình và cộng đồng, nâng cao chất lượng dân số thông qua hoạt động chăm sóc sức khỏe tại gia đình,…

Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo đến quý cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết để tham gia./.

Đính kèm:

- Công văn phát dong cuoc thi 28.6-f.signed (1).pdf.

- THể lệ dự thi ngày 28-6-2022.doc.

Hình ảnh Tổng cục DS về tham gia online activation 2022 (Ngày GĐVN 28-6).pptx

Thùy Trang (P.QLDN&LĐ)