HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN QUY CHẾ VỀ MỐI QUAN HỆ CÔNG TÁC GIỮA UBND TỈNH VÀ LĐLĐ TỈNH NĂM 2021

Chiều 26/5/2022, UBND tỉnh Long An phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện quy chế về mối quan hệ công tác giữa UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh năm 2021. Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm chủ trì hội nghị.

hinh 1.png

Thực hiện quy chế về mối quan hệ công tác trong năm 2021, UBND tỉnh, các ngành trực thuộc UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh thể hiện quyết tâm cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ của các ngành đề ra; nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, công tác chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh,... góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong trạng thái bình thường mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm chỉ đạo LĐLĐ tỉnh, các cấp Công đoàn trong tỉnh tăng cường công tác tuyên tuyền, triển khai trong công nhân, viên chức, lao động về các chế độ chính sách liên quan người lao động; nâng cao hiệu quả giải quyết các vấn đề bức xúc của công nhân, lao động; tập trung phát triển đoàn viên công đoàn, thành lập Công đoàn cơ sở và quan tâm, hỗ trợ công đoàn cơ sở hơn nữa; chú trọng tổ chức xét và tuyên dương công nhân lao động giỏi hàng năm,.../.

Thùy Trang (P.QLDN&LĐ)