Đại hội Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về "Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng",  Kế hoạch số 19-KH/ĐUK, ngày 06/08/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về "Đại hội đảng cấp cơ sở và Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh"; Đại hội Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An đã diễn ra ngày 20, 21 tháng 5 năm 2020 tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An với sự tham dự của 23 đảng viên.

1aea0ee8a07d5a23036c.jpg

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An lần VII, nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An, nhiệm kỳ 2015-2020; thực hiện đóng góp dự thảo các văn kiện đại hội của cấp trên và thực hiện bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội đề ra các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện như sau:

- Có thêm ít nhất 10 khu công nghiệp đủ điều kiện tiếp nhận nhà đầu tư thứ cấp.

- Kết nạp ít nhất 01 đảng viên mới.

- 100% đảng viên, quần chúng tham dự học tập Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- 100% đảng viên thuộc diện quy hoạch được đào tạo về lý luận chính trị theo quy định.

- 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Công đoàn cơ sở hàng năm được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- Chi bộ hàng năm xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Nhiệm vụ mới, niềm tin mới, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Chi bộ, nêu cao ý chí và sức mạnh đoàn kết, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, tiếp tục đổi mới, quán triệt sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của Chi bộ đối với sự phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà, phát huy tối đa tiềm năng, trí tuệ và ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, với khẩu hiệu hành động "Gương mẫu - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển"./.

Kim Hà (PCVP)