Ban quản lý khu kinh tế họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10, trong thời điểm tỉnh nhà đã từng bước đã kiểm soát được đại dịch, chuyển sang giai đoạn bình thường mới. Ban quản lý khu kinh tế tổ chức chương trình chào mừng ngày PNVN 20/10 và lễ chia tay với hai đồng chí: Nguyễn Thị Bảnh và Nguyễn Thị Minh Hương. Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Thành Thanh, Bí thư chi bộ, Trưởng ban cùng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An.

11.png
Trưởng ban quản lý khu kinh tế - Nguyễn Thành Thanh phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Mở đầu chương trình, Trưởng ban quản lý khu kinh tế - Nguyễn Thành Thanh phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ công chức nữ với cơ quan và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình và xã hội.
Buổi họp mặt góp phần bồi dưỡng lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời nâng cao nhận thức, niềm tin của chị em phụ nữ đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quan tâm của Nhà nước về vấn đề bình đẳng giới và tiến bộ phụ nữ.

22.png
Tập thể nữ cán bộ công chức, viên chức Ban quản lý khu kinh tế Long An.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ và chúc mừng các chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Dịp này, Ban quản lý khu kinh tế cũng tổ chức trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho các đồng chí Nguyễn Thị Bảnh và Nguyễn Thị Minh Hương.
33.png
Đồng chí Trưởng Ban Nguyễn Thành Thanh và đồng chí Phó Ban - Phạm Thanh Bình trao hoa và quà lưu niệm cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Bảnh và đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí  đã hoàn thành nhiệm vụ, Đồng chí Trưởng Ban ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng chí Bảnh và đồng chí Hương đã cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp. Các đồng chí đã tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó.
Chia sẻ cùng các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu, Ông Nguyễn Thành Thanh – Trưởng Ban quản lý khu kinh tế mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên , tiếp tục quan tâm, cộng tác, góp ý kiến cho tỉnh nhà và địa phương nơi cư trú.

tập thể cán bộ công chức, viên chức Ban quản lý khu kinh tế chụp ảnh lưu niệm.png
Tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Trân trọng cảm ơn tình cảm và ý kiến đánh giá của đồng chí Trưởng Ban, 2 đồng chí Nguyễn Thị Bảnh và Nguyễn Thị Minh Hương trân trọng tình cảm của đồng nghiệp, của cơ quan; khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

44.png
Đồng chí Nguyễn Thị Bảnh và đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương.

ĐC Nguyễn Thị Bảnh.png
Đồng chí Nguyễn Thị Bảnh phát biểu tại buổi lễ.

ĐC Nguyễn Thị Minh Hương.png
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương phát biểu tại buổi lễ.

Tập thể cán bộ Văn phòng.png
Tập thể cán bộ Văn phòng chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Hương và Bảnh.

tập thể phòng đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng ĐC Bảnh.png
tập thể phòng đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bảnh.png
Tập thể cán bộ phòng Quản lý Kế hoạch và Đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Hương và đồng chí Bảnh.

100.png

101.png
Tập thể phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bảnh và đồng chí Hương.

102.png
Tập thể phòng Quản lý Quy hoạch Xây dựng và Tài Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bảnh và đồng chí Hương.

Thanh Tấn - P. QL KH&ĐT