Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII)

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/ĐUK ngày 03/7/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Long An (Đảng ủy Khối Doanh nghiệp) về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Ngày 13/7/2018 tại Hội trường Thống nhất tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) với các Nghị quyết như sau:

- Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

- Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách hành chính tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

- Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, 100% đảng viên của Ban Quản lý Khu kinh tế đã được học tập quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7.

Với phần trình bày nội dung các Nghị quyết của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thảnh – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã giúp các đồng chí đảng viên nắm bắt được nội dung cơ bản của các Nghị quyết và vận dụng, thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) vào thực tiễn công tác, góp phần đưa nghị quyết đi vào cuộc sống như bản thân đảng viên Ban Quản lý nghiêm túc chấp hành các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ được phân công; phòng, chống các biểu hiện tiêu cực về tham nhũng, lãng phí, quan liêu; không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện viết bài thu hoạch đúng theo hướng dẫn của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp./.

MC