Tuyên truyền Kế hoạch số 730/KH-UBND ngày 08/3/2024 của UBND tỉnh Long An về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 trên địa bàn tỉnh Long An

Thực hiện Quyết định số 87/QĐ-TTg ngày 12/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động hàng năm; Kế hoạch số 5106/KH-BCĐTƯ ngày 28/11/2023 của Ban Chỉ đạo Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024, UBND tỉnh Long An ban hành Kế hoạch số 730/KH-UBND ngày 08/3/2024 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 trên địa bàn tỉnh Long An.
Mục đích của Kế hoạch nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, triển khai Luật An toàn, vệ sinh lao động; các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có hại tại nơi làm việc nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, chủ sử dụng lao động ở các doanh nghiệp và nguời lao động về công tác An toàn, vệ sinh lao động; chăm lo sức khỏe, đảm bảo tính mạng của người lao động. Nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; đồng thời thúc đẩy các chương trình hành động cụ thể về An toàn, vệ sinh lao động và triển khai chủ đề của Tháng hành động An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An tuyên truyền đến công chức, viên chức và đề nghị quý doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu kinh tế triển khai thực hiện./.
Đính kèm: Kế hoạch số 730/KH-UBND ngày 08/3/2024.730_KH-UBND.pdf
PHONG (DN&LĐ)