Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị thăm và làm việc tại Long An

Chiều ngày 12/4/2024, Đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị do Ông Phạm Ngọc Minh – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An. Tiếp và làm việc với Đoàn có Ông Phạm Thanh Bình – Phó trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An, cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An.

Tại buổi làm việc, đại diện của 2 Đoàn đã trao đổi kinh nghiệm trong quản lý và triển khai các dự án về điện khí LNG, cảng biển, dịch vụ hậu cầu cảng, dịch vụlogistics, thực hiện thủ tục đầu tư các dự án đầu tư thứ cấp tại các dự án đầu tư phát triển và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp.

Anh-tin-bai

Đoàn công tác Ban Quản lý các Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An

Thay mặt Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An, Ông Phạm Thanh Bình bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi đón đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đến thăm, trao đổi học tập kinh nghiệm ở các lĩnh vực mà tỉnh Quảng Trị quan tâm. Đồng thời, thẳng thắn chia sẻ với đoàn công tác về công tác chỉ đạo, điều hành, định hướng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Long An và tình hình hoạt động của các khu công nghiệp, khu kinh tế Long An.

Ông Phạm Thanh Bình – Phó trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An

Anh-tin-bai

Đoàn công tác Ban Quản lý các Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã có chuyến thăm và làm việc tại Cảng Quốc tế Long An

Anh-tin-bai

Ông Phạm Ngọc Minh – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi làm việc

Cảm ơn những tình cảm, sự đón tiếp chân tình, nồng hậu mà tỉnh Long An dành cho đoàn, đồng thời, chúc mừng những thành tựu nổi bật trong công tác thu hút đầu tư đạt được trong thời gian qua góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An, Ông Phạm Ngọc Minh – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị hy vọng qua chuyến thăm và làm việc tại Long An sẽ là những kinh nghiệm quý để Đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị nghiên cứu học tập, triển khai, thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Trị hội nhập, phát triển trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An tặng quà lưu niệm cho Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị

Anh-tin-bai

Đoàn tham quan Cột cờ tại cảng quốc tế Long An được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam, Cột cờ ống thép thiết kế với chiều cao 63 mét, đại diện cho 63 tỉnh/thành cả nước, lá cờ đỏ sao vàng 54 mét vuông đại diện 54 dân tộc anh em Việt Nam

Trên cơ sở buổi làm việc của 2 Đoàn, Ông Phạm Thanh Bình – Phó trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An mong muốn 2 địa phương tiếp tục kết nối, đặc biệt là giữ đầu mối liên hệ để cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tế và những giải pháp hay trong quá trình công tác; đồng thời, nhấn mạnh đây sẽ là những thông tin hữu ích, là cơ sở thực tiễn quan trọng để 2 tỉnh tham khảo, học tập và áp dụng chọn lọc, phù hợp với điệu kiện thực tiễn của địa phương./.

Thanh Tấn