Triển khai thực hiện Thông tư số 25/2023/TT-BKHĐT ngày 31/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Kính gửi: - Tổng Giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An; - Tổng Giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Long An và Công ty CP Cảng Long An.

Ngày 31/12/2023, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành Thông tư số 25/2023/TT-BKHĐT sửa đổi, bổ sung một số Điều của Thông tư số 03/2021/TT-BKHĐT ngày 09 tháng 4 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy   định mẫu văn bản, báo cáo liên quan đến hoạt động đầu tư tại Việt Nam, đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài và xúc tiến đầu tư (đính kèm).
Ban Quản lý Khu kinh tế kính chuyển thông tin và đề nghị quý doanh nghiệp nghiên cứu, thực hiện theo nội dung Thông tư trên./.