Tuyên truyền Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022
Thực hiện Công văn số 1170-CV/BTGTU ngày 11/7/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Long An về việc tuyên truyền và tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022; Công văn số 3276-CV/BTGTW ngày 04/7/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về đôn đốc tham gia Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" 2022, bắt đầu vào lúc 16h00 ngày 06/7/2022 và kết thúc lúc 15h59, ngày 03/8/2022.

Ban Quản lý Khu kinh tế (Ban) triển khai một số nội dung chủ yếu của cuộc thi đến toàn thể công chức, viên chức của Ban như sau:

- Đối tượng dự thi: Tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam.

- Hình thức thi: gồm 3 vòng thi

+ Vòng thi tuần: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo hình thức trực tuyến (trên Website hoặc App của Cuộc thi).

+ Vòng bán kết: Tương tự vòng thi tuần.

+ Vòng chung kết toàn quốc: Thi đối kháng trực tiếp trên sân khấu.

- Cách thức tham gia:

+ Cách 1: Truy cập website: http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký/đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi.

+ Cách 2: Tìm và tải ứng dụng "Tổ quốc bên bờ sóng" trên điện thoại di động từ kho ứng dụng App Store (đối với hệ điều hành IOS) và CH Play (đối với hệ điều hành Android).

Mọi thông tin liên quan đến Cuộc thi, bao gồm Thể lệ Cuộc thi được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi địa chỉ "https:www.toquocbenbosong.vn".

Trên đây là một số nội dung chủ yếu của Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022; Ban thông tin, tuyên truyền và khuyến khích các đảng viên, quần chúng tích cực tham gia cuộc thi; góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc; nâng cao nhận thức, hiểu biết của gười dân về vị trí, vai trò của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

MC (VP)