Mời tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có Công văn số 5116/UBND-NCTCD ngày 15/6/2023 về việc tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy, theo đó, nhằm thông tin tuyên truyền quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy, khuyến khích các tổ chức cá nhân tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi theo 2 hình thức sau:

Thi trực tuyến: Cuộc thi tổ chức trực tuyến trên wesite và đường link, banner trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, Cổng thông tin điện tử các ban, bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố, quận, huyện, thị xã; trang thông tin điện tử Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và đặt đường link, banner, logo trên các cơ quan báo, đài trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân, Truyền hình Quốc hội,…. để thu hút thí sinh tham gia Cuộc thi.

Thi viết: Thí sinh dự thi độc lập (cá nhân) hoặc theo nhóm (đối đa không quá 05 người); ngôn ngữ trình bày bằng tiếng Việt; hình thức viết (viết tay, đánh máy hoặc bằng ngôn ngữ dưới định dạng dễ tiếp cận dành cho người khiếm thị).

* Lưu ý: Thí sinh có thể tham gia đồng thời cả hai hình thức thi trực tuyến và thi viết. Thể lệ và giải thưởng cuộc thi được bố trên website.

Thời gian: Cuộc thi được tổ chức trong thời gian 03 tháng, bắt đầu từ 08 giờ, ngày 20/7/2023 đến 23 giờ 59 phút, ngày 19/10/2023. Trong thời gian diễn ra Cuộc thi, Ban Tổ chức đồng thời tổ chức 03 vòng thi tháng trực tuyến trên website.