MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG - HẬU GIANG NĂM 2022

Từ ngày 13-19/7/2022 tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Hậu Giang năm 2022 được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của các địa phương, đẩy mạnh khai thác tập trung phát triển thị trường nội địa, từ đó hướng đến các thị trường xuất khẩu, là dịp để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm hợp đồng, hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu.

Đối tượng tham dự: Tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, HTX sản xuất và kinh doanh theo quy định của pháp luật; ưu tiên các doanh nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm, sản xuất công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ, phân bón, các sản phẩm CNNT tiêu biểu, OCOP,…

Ngày 28/6/2022, Sở Công Thương tỉnh Long An có Giấy mời số 119/GM-SCT để mời doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Long An tham gia Hội chợ. Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia sẽ được Sở Công Thương sẽ bố trí một phần diện tích theo đề xuất để trưng bày, quảng bá sản phẩm của mình. Chi phí thuê gian hàng, trang trí tổng thể, Sở Công Thương miễn phí 100%.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia, vui lòng đăng ký thông qua anh Nguyễn Huỳnh Đức, Trưởng phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương, điện thoại: 0979.784.847 đến hết ngày 7/7/2022.

Hoàng Yến (P.QLDN&LĐ)