KIỂM TRA PHỤC HỒI SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở HUYỆN CẦN ĐƯỚC

Ngày 22/11/2021, Ban Quản lý Khu kinh tế cùng các thành viên theo Quyết định số 66/QĐ-BQLKKT ngày 22/10/2021 của Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đã tiến hành kiểm tra tình hình phục hồi sản xuất, kinh doanh của một số doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng và khu công nghiệp Cầu Tràm.

3.JPG

Đoàn kiểm tra đã xem xét phương án phục hồi sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời khảo sát thực tế việc bố trí nhà xưởng, khu vực cách ly tạm thời, khu vực test tầm soát, khu vực làm việc, nghỉ ngơi đảm bảo đúng theo phương án đăng ký và an toàn phòng, chống dịch.

2.JPG

Qua kết quả kiểm tra cho thấy các doanh nghiệp đã cập nhật kịp thời các văn bản có liên quan đến hướng dẫn phục hồi sản xuất, kinh doanh trong tình hình mới và có ý thức tốt trong việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch.

1a.png

Thông qua buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận các ý kiến khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp và hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục các hạn chế còn tồn tại.

Đồng thời, Đoàn kiểm tra đặc biệt lưu ý các doanh nghiệp quan tâm đến khu vực cách ly tạm thời F0, F1 tại doanh nghiệp và phối hợp tốt với cơ quan y tế địa phương trong việc xử lý F0 phát sinh tại doanh nghiệp, đảm bảo đúng quy trình, hạn chế thấp nhất rủi ro và thiệt hại./.

Thùy Trang (P.QLDN&LĐ)