Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên doanh nghiệp đầu năm
Sáng ngày 19/02/2024, tỉnh Long An tổ chức các đoàn đến thăm, động viên doanh nghiệp trong những ngày làm việc đầu năm mới Giáp Thìn 2024. Trong đó, đoàn công tác do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được dẫn đầu đến thăm một số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện Bến Lức. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm; Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh – Võ Ngọc Đỉnh và đại diện các sở, ngành, địa phương.

Cụ thể, đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới tại Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng KCN Vĩnh Lộc - Bến Lức (KCN Vĩnh Lộc 2), Công ty cổ phần thép TVP (KCN Phúc Long), Công ty TNHH một thành viên Phú An Thạnh và Trung tâm kho vận Cainiao Phú An Thạnh (KCN Phú An Thạnh), Công Ty TNHH Giầy Ching Luh Việt Nam (KCN Thuận Đạo).
Qua buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, năm 2023, Long An thu hút đầu tư đạt kết quả tích cực, vốn đầu tư của các dự án cấp mới trong và ngoài nước tăng mạnh so với cùng kỳ, đặc biệt, KCN Phú An Thạnh là một trong những điểm sáng trong công tác này, đã thu hút được một số nhà đầu tư lớn trên thế giới.
 z5172806575599_61d3dad170e9cadbe64a94cbe215b28d.png
Ông Nguyễn Văn Được - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng năm mới Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng KCN Vĩnh Lộc - Bến Lức (KCN Vĩnh Lộc 2)
Đề nghị doanh nghiệp với huyện tập trung giải phóng mặt bằng, có trọng tâm, trọng điểm, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để giao đất, thực hiện thu hút đầu tư//Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh uỷ gửi lời chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động công ty, đặc biệt là lãnh đạo công ty tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tiếp nhận đầu tư, nhiều nhà đầu tư lớn, nhà đầu tư sạch, có uy tín, tầm cỡ đầu tư trên địa bàn chúng ta, góp phần cho khu công nghiệp chúng ta phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới để góp phần cho kinh tế của tỉnh Long An phát triển.

z5172806698124_f65f8a3fc3dec14dce121e3b685e45d6.png
Ông Nguyễn Văn Được - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng năm mới Công ty cổ phần thép TVP (KCN Phúc Long)
“Xông đất” đầu năm tại các doanh nghiệp tiêu biểu là hoạt động thường niên, không chỉ nhằm động viên doanh nghiệp quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch đề ra trong năm mới, mà còn là dịp để lãnh đạo tỉnh kịp thời lắng nghe, tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, triển khai dự án cũng như trong sản xuất, kinh doanh, để Long An thật sự là điểm đến hấp dẫn, thân thiện với nhà đầu tư.

z5172806838171_26d1c6a871f432d89b64fb684092feb7.png
Ông Nguyễn Văn Được - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng năm mới Công ty TNHH một thành viên Phú An Thạnh (KCN Phú An Thạnh)

z5173400543697_5493dd58a3ad3f0052754af177869c7f.png
Ông Nguyễn Văn Được - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng năm mới Công Ty TNHH Giầy Ching Luh Việt Nam (KCN Thuận Đạo)
Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, Long An mong muốn tiếp tục mời gọi đầu tư vào các lĩnh vực, dự án sử dụng công nghệ cao, công nghệ sạch và công nghiệp hỗ trợ, giá trị gia tăng cao. Bí thư Tỉnh ủy cũng mong rằng, các đơn vị chủ động cải thiện công nghệ, ứng dụng thiết bị hiện đại, xây dựng môi trường sản xuất thân thiện, an toàn, hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và địa phương./.