MISA giới thiệu nền tảng, giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh tại "Hội thảo giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Long An"
Tham gia hội thảo, MISA đã giới thiệu các nền tảng, giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh để hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số

​Căn cứ vào chủ trương của UBND tỉnh Long An về việc thúc đẩy chuyển đổi số cho các DN vừa và nhỏ, sáng ngày 06/05/2022, Sở Thông tin truyền thông tổ chức “Hội thảo giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Long An”. Chương trình được diễn ra tại Hội trường UBND tỉnh Long An với sự tham gia của hơn 200 DN đến tham dự trực tiếp, đồng thời chương trình cũng được kết nối thông qua hình thức Zoom online.

Hội thảo CĐS Long An final_Banderol 6x0,8m - Copy.jpg

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An có thể hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng về chuyển đổi số, kinh tế số đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới. Và chủ động xây dựng kế hoạch chuyển đổi số nhằm đáp ứng các yêu cầu trước mắt và lâu dài trong bối cảnh mới, thời đại mới; Giúp doanh nghiệp tiếp cận các dịch vụ, giải pháp sử dụng nền tảng số để chuyển đổi số cho các doanh nghiệp; Đồng thời hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Long An tham gia Chương trình hỗ trợ khối doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDx).
misa+amis.png

Thông qua sự kiện, MISA đã mang đến nền tảng, giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, góp phần hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An trong giai đoạn Chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay. (Tài liệu đính kèm: 06.05.2022_MISA_Chuyen doi so_Long An.pdf

Đồng thời gửi đến Doanh nghiệp chương trình ưu đãi như sau:

z3394059996712_c89be73c5201ffea52ae677a17b6164f.jpg

Các đại biểu tham dự hội thảo:

Về phía Bộ Thông tin và Truyền thông, có sự tham gia của:

Ông Nguyễn Trọng Đường – Quyền Vụ trưởng Vụ Quản lý DN

Về phía Lãnh đạo tỉnh Long An:

Ông Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An

Ông Nguyễn Bá Luân – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Ông Bùi Nguyên Khởi -  PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông

Đại diện lãnh đạo các sở ngành, UBND cấp huyện, Hiệp hội DN tỉnh, Hội DN trẻ; Các DN nền tảng: Công ty CP MISA, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Công ty Cổ phần FPT; Các doanh nghiệp đang tham gia sự kiện trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom