Công ty TNHH Sapporo Việt Nam
Được thành lập vào năm 2010, Công Ty TNHH SAPPORO VIỆT NAM là nhà sản xuất bia đầu tiên của Nhật Bản tham gia vào thị trường Việt Nam. Với chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường này, vào năm 2015,
Tập đoàn SAPPORO Nhật Bản đã chính thức mua lại toàn bộ 29% cổ phần của đối tác Vinataba để đưa SAPPORO VIỆT NAM trở thành công ty 100% vốn Nhật Bản. Đây là cột mốc và là động lực lớn để SAPPORO tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong dài hạn tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.
Từ khi thành lập vào năm 2010 đến nay, SAPPORO VIỆT NAM chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng Nhật Bản hàng đầu, cùng sự an toàn, an tâm cao nhất khi sử dụng. Thông qua đó, chúng tôi mong rằng sẽ góp phần mang lại sự phong phú cho nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Đó chính là sứ mệnh và là lý do để chúng tôi có mặt tại Việt Nam.
Giới thiệu nhà máy Long An

bia saporo.jpg

Nhà máy bia SAPPORO VIỆT NAM tại Long An chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2011 trên diện tích 6.5 hécta, tọa lạc ngay trung tâm KCN Việt Hóa – Đức Hòa 3, tỉnh Long An. Nhà máy hiện có công suất 60 triệu lít/năm.

CÔNG TY TNHH SAPPORO VIỆT NAM
Nhà máy: Khu công nghiệp Việt Hóa-Đức Hòa 3, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam.
Văn phòng: Lầu 17, Tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
Số điện thoại: (028) 2221 7666            Fax: (028) 2221 7671
Website: https://www.sapporovietnam.com.vn/