Công ty TNHH Jia Hsin
Công ty TNHH Jia Hsin là công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, chuyên sản xuất dép xốp EVA, được đặt tại Khu công nghiệp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2009, chúng tôi hiện đang vận hành nhà máy rộng 158.882,2 m2 cùng với mức sản lượng khoảng 38.000.000 đôi/năm cho những nhãn hàng có uy tín hàng đầu thế giới như adidas, Puma, Reef, The North Face, New Balance… và tạo việc làm cho hơn 6.000 lao động.

jiasin1.jpg
Để tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất giày dép và có được sự tin cậy từ khách hàng cũng như tạo được sự gắn kết lâu dài với người lao động, công ty luôn hướng đến:
Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp tiên tiến nhất, đáng tin cậy nhất và hạnh phúc nhất trong ngành giày dép toàn cầu, làm phong phú thêm trải nghiệm cuộc sống của mọi người.
Sứ mệnh: Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao nhất thông qua tư duy đổi mới và quản trị định hướng con người.

Song song đó công ty còn tiêu chuẩn hóa 5 giá trị cốt lõi bao gồm:
Trung thực, Trách nhiệm, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Tôn trọng
jiasin3.png

CÔNG TY TNHH JIA HSIN
D1 – D6 KHU CÔNG NGHIỆP CẦU TRÀM, ẤP CẦU TRÀM, XÃ LONG TRẠCH, HUYỆN CẦN ĐƯỚC, TỈNH LONG AN
TEL: 0272 3722 777 TAX CODE: 1100847698
jiasin4.png