Công ty Cổ Phần SX & TM Shimmer
Công ty Cổ Phần SX & TM Shimmer là công ty 100% chuyên sản xuất vật liệu giày dép và các sản phẩm khác bằng vật liệu EVA tại Khu công nghiệp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015, vận hành nhà máy sản xuất trong khuôn viên rộng 49.491,5 m2, năng lực sản xuất đạt 148.400.000 sản phẩm/ năm với khoảng 1.000 lao động.
Công trình xây dựng của công ty đã đạt được chứng nhận LEED giúp sử dụng tiết kiệm nước, năng lượng và nhiêu liệu nhằm hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro tác động đến môi trường và hệ thống lấy gió tự nhiên giúp cho Người lao động có một môi trường làm việc lành mạnh và thoải mái.

jiasin2.jpg

Công ty Shimmer luôn mong muốn hướng đến sự phát triển bền vững và tạo sự gắn kết lâu dài với người lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM SHIMMER
C1 – C10 KHU CÔNG NGHIỆP CẦU TRÀM, ẤP CẦU TRÀM, XÃ LONG TRẠCH, HUYỆN CẦN ĐƯỚC, TỈNH LONG AN
TEL: 0272 3723 366 TAX CODE: 1101798059