Thông báo thu phí sử dụng các công trình kết cấu hạ tầng (thu đối với phương tiện ra, vào cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp)
Thực hiện theo Quyết định số 37/2021/QĐ-UBND ngày 29/9/2021 của UBND tỉnh Long An về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 32/2020/QĐ-UBND ngày 07/8/2020 của UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/2020/NQ-HĐND ngày 09/7/2020 của HĐND tỉnh quy định mức thu phí, lệ phí và tỷ lệ % trích để lại từ nguồn thu phí trên địa bàn tỉnh Long An.

Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp (đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An) thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan, kể từ ngày 01/02/2022 sẽ tiếp tục thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng theo Thông báo số 10/TB-BQLCKQTBH  ngày 17 tháng 9 năm 2020 của Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp; trong đó, bắt đầu triển khai thực hiện thu phí sử dụng các công trình kết cấu hạ tầng (thu đối với phương tiện ra, vào cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp) đối với phương tiện cư dân biên giới địa phương theo quy định

THÔNG BÁO THU PHÍ TẠI BÌNH HIỆP.PDF