CHUYẾN XE LƯU ĐỘNG BÁN HÀNG BÌNH ỔN TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LONG AN HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN 2022
Sở Công Thương; Liên Đoàn Lao Động tỉnh; Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, UBND huyện Thủ Thừa và Công ty hạ hầng khu công nghiệp xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức chuyến xe lưu động bán hàng bình ổn tại Khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An hưởng ứng Tháng công nhân 2022

​Chương trình nhằm:
- Cung ứng các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống sinh hoạt của người dân và công nhân tại các Khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An.
- Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022 và Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.
- Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP và các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh đến người tiêu dùng và công nhân trên địa bàn tỉnh.

Chương trình có sự tham gia của các đơn vị: Công ty TNHH San Hà, Coopmart Tân An, HTX NN Mỹ Thạnh và các doanh nghiệp, HTX có sản phẩm OCOP, CNNT tiêu biểu, đặc trưng và cung ứng các sản phẩm trên địa bàn tỉnh với giá giảm thấp hơn giá thị trường để hỗ trợ, thu hút người dân, người lao động tham gia mua sắm.

Các mặt hàng trên chuyến xe lưu động lần này là các sản phẩm OCOP, sản phẩm CNNT tiêu biểu, nông sản và sản phẩm đặc trưng của tỉnh, Các mặt hàng tiêu dùng, bách hóa tổng hợp phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân.

Theo kế hoạch, chuyến xe lưu động sẽ bán tại KCN Hòa Bình (Thủ Thừa) ngày 18/5 và 19/5/2022, tiếp đến sẽ bán tại KCN Thuận Đạo (Bến Lức) vào ngày 20/5 và 21/5/2022. Tùy thuộc nhu cầu của người dân và công nhân, chuyến xe sẽ tiếp tục duy trì để đáp ứng nhu cầu.

Tuấn (P. DN&LD)

Một số hình ảnh của chương trình khi đang chuẩn bị bày bán:

luu dong 1.png

luu dong 2.png