Lễ động thổ dự án JD Property Logistics Park tại KCN Tân Đức
Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, tại Công ty Công ty TNHH JD Property Việt Nam – Khu công nghiệp Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An đã tổ chức buổi Lễ động thổ Dự án JD Property Logistics Park. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thành Thanh – Trưởng ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An.
Dự án JD Property Logistics Park toạ lạc tại KCN Tân Đức, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Tập đoàn JD Property phát triển công nghiệp thông minh là doanh nghiệp thực thể kiểu mới thuộc tập đoàn JD.Com (Trung Quốc), cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cơ sở hạ tầng và dịch vụ toàn diện. Tập đoàn hiện nắm giữ mạng lưới cơ sở hạ tầng hậu cần tiêu chuẩn cao quốc tế rộng khoảng 13 triệu m2 trên toàn thế giới. Đây cũng là cổ đông lớn nhất của chi nhánh Singapore của nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam Tiki.vn.

lễ động thổ.png

Đây là dự án nhà kho Logistics thông minh tiêu chuẩn cao đầu tiên của Tập đoàn JD Property tại Việt Nam. Sở hữu vị trí chiến lược khi cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 32 km, cách cảng Cát Lái 40km, dự án giúp các nhà đầu tư tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí vận chuyển hàng hoá.

khai lân.png

Từ JD Property Logistics Park, các nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển về phía Đông đến các khu cụm cảng (Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép), các khu công nghiệp hoặc trung tâm Logistics khác ở TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai thông qua cao tốc Bến Lức – Long Thành, hoặc di chuyển về phía Tây đến Đồng bằng sông Cửu Long thông qua cao tốc TP. HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận.

khai quang điểm nhãn.png
Nghi thức khai quang điểm nhãn tại buổi lễ.
bà giám dốc.png
Bà Hồ Thu Vân – Giám đốc phát triển dự án Việt Nam – Công ty JD Property.

Dự án dự kiến hoàn thành vào Quý 4/2022 với tổng diện tích đất 101.130 m2. Diện tích cho thuê linh hoạt từ 6.000 m2 đến 50.000 m2 dễ dàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách thuê thuộc nhiều ngành nghề và quốc gia khác nhau. Ngoài ra, JD Property cũng sẵn sàng cung cấp giải pháp xây dựng và cho thuê kho theo yêu cầu của khách hàng.
ông giám đốc.png
Ông Zhang Zong Shou – Chủ tịch Công ty TNHH Xây dựng Trung Quốc (Đông Nam Á) phát biểu tại buổi lễ.

Dự án Kho Logistics Thông minh Long An JD Việt Nam dựa trên hệ sinh thái chuỗi cung ứng JD. Với khả năng dịch vụ tích hợp công nghiệp mạnh mẽ, dự án này đã hình thành một chu trình khép kín phát triển và xây dựng, quản lý tài sản và vận hành vốn trong lĩnh vực hậu cần và bất động sản.

động thôe.png
Nghi thức động thổ dự án.

Thông qua năng lực toàn cầu end – to – end, và sự cộng sinh và đồng sáng tạo của Doanh nghiệp xuất sắc, cùng nhau để tạo ra một hệ sinh thái công nghiệp hướng tới tương lai. Dự án JD Property Logistics Park tại Long An sẽ trở thành một công trình kiểu mẫu tại Việt Nam và là một bước ngoặt mới để xúc tiến đầu tư trong tương lai.

Thanh Tấn - Phòng QL. KH&ĐT