Dự án hạ tầng KCN đang chuẩn bị đầu tư
Dự án hạ tầng KCN đang thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư

* Trên địa bàn huyện Đức Hòa

1. KCN Thế Kỷ: tại xã Hựu Thạnh do Công ty TNHH Hải Sơn đang thực hiện thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ cấp Quyết định chủ trương đầu tư (đã gửi các Bộ lấy ý kiến thẩm định) với diện tích 119,1915 ha.

2. KCN Hoàng Lộc: tại xã Hựu Thạnh do Công ty TNHH Công nghiệp Hoàng Lộc đang phối hợp với Sở Xây dựng để thực hiện việc lập quy hoạch chi tiết xây dựng, KCN mới được bổ sung vào quy hoạch phát triển các KCN tại Công văn số 1748/TTg-KTN ngày 07/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ với diện tích 152,21 ha,

* Trên địa bàn huyện Bến Lức

3. KCN Tandoland: tại xã Lương Hòa và xã Tân Hòa, mới được bổ sung vào quy hoạch phát triển các KCN tại Công văn số 1748/TTg-KTN ngày 07/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ với diện tích 250 ha, hiện nằm trong quy hoạch Bắc Bến Lức, đang tiến hành thủ tục để Becamex đầu tư.

4. KCN Prodezi: tại xã Lương Hòa và xã Tân Hòa, mới được bổ sung vào quy hoạch phát triển các KCN tại Công văn số 1748/TTg-KTN ngày 07/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ với diện tích 400 ha, hiện nằm trong quy hoạch Bắc Bến Lức, đang tiến hành thủ tục để Becamex đầu tư.

- KCN Thịnh Phát mở rộng: tại xã Lương Hòa, mới bổ sung vào quy hoạch phát triển các KCN tại Công văn số 1748/TTg-KTN ngày 07/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ với diện tích 112,87 ha

- KCN Phúc Long mở rộng (một phần) tại xã Long Hiệp, diện tích 12ha phần còn lại tại xã Long Định, xã Phước Vân huyện Cần Đước với diện tích 322,5 ha, được Thủ tướng Chính phủ bổ sung vào quy hoạch phát triển KCN, Chủ đầu tư đang thực hiện tiếp thủ tục đầu tư.

* Trên địa bàn huyện Cần Giuộc

5. KCN Nam Tân Tập: tại xã Tân Tập, hiện nay Công ty CP Đầu tư An Kiến Phát đang phối hợp với Sở Xây dựng để thực hiện việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng KCN với diện tích 244,74 ha.

* Trên địa bàn huyện Cần Đước:

- KCN Phúc Long mở rộng (một phần): tại xã Long Định, xã Phước Vân  với diện tích 322,5 ha và phần còn lại tại xã Long Hiệp huyện Bến Lức với diện tích 12 ha, được Thủ tướng Chính phủ bổ sung vào quy hoạch phát triển KCN, Chủ đầu tư đang thực hiện tiếp thủ tục đầu tư.