Đẩy mạnh thực hiện tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
Ủy ban nhân dân tỉnh có Văn bản số 5059/UBND-THKSTTHC ngày 13/6/2023 về việc đẩy mạnh thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích.

Theo đó, Ban Quản lý Khu kinh tế khuyến nghị quý doanh nghiệp khi thực hiện TTHC thì đăng ký sử dụng dịch vụ bưu chính công ích thông qua hệ thống Bưu điện tỉnh - huyện - xã trong nộp hồ sơ (áp dụng đối với các TTHC cung cấp dịch vụ công trực tuyến 1 phần phải gửi hồ sơ giấy để đối chiếu) và nhận kết quả giải quyết TTHC (áp dụng đối với các TTHC cung cấp dịch vụ công trực tuyến 1 phần và toàn trình) nhằm tiết kiệm chi phí đi lại cho doanh nghiệp và thực hiện có hiệu quả Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ.